52 VILLAS BÌNH TIÊN

Mô tả Dự Án

Dự án lấy Phong cách Địa Trung Hải là ý tưởng thiết kế chủ đạo mang hình ảnh trong vắt, thanh bình của nắng gió, biển cả nhưng gần gũi, nhã nhặn và sang trọng. Vật liệu ốp lát mộc mạc, tự nhiên như gạch, đá… bố cục đơn giản với những họa tiết tròn, vuông, thoi… xen kẽ với mảng cỏ hài hòa với phong cách thiết kế kiến trúc khu vực. Cùng với đường nét thiết kế là những đường cong gợn sóng và những đường tròn lệch tuyến lấy từ hình ảnh “bọt biển” khi sóng dạt vào bờ mang lại cảm hứng cho sự tự do và trong trẻo.

Toàn khu chia thành 3 phân khu chức năng cảnh quan chính: cảnh quan villa, cảnh quan tuyến phố, cảnh quan ven sông. Cảnh quan villa sử dụng những cây cắt col theo phong cách Địa Trung Hải, cây bụi có hoa làm điểm nhấn và hàng rào bao che tạo không gian riêng tư sinh hoạt gia đình của từng biệt thự. Cảnh quan tuyến phố sử dụng cây bóng mát, cây bụi và cây cắt tỉa tạo luôn đảm bảo sự thuận tiện cho người đi bộ cũng như lối ra vào của các căn biệt thự. Cảnh quan ven hồ là nơi tập trung, giao lưu, gặp gỡ,… do đó cảnh quan khu vực này là không gian mở với các chức năng như: đường đi dạo, không gian ngồi BBQ ven hồ, khu vực ngắm cảnh và khu trò chơi trẻ em.

Không gian mở luôn là nơi tuyệt vời để con người gặp gỡ, giao tiếp và kết nối với nhau, nơi mang đến nhiều xúc cảm cho con người trong không gian sống của họ.